เทคโนโลยีเกี่ยวกับลำโพง

เทคโนโลยีเกี่ยวกับลำโพง

เทคโนโลยีเกี่ยวกับลำโพง เมื่อเราต้องพูดถึงเรื่องที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันอย่างเช่นการที่เราจะเห็นการพัฒนาเกี่ยวกับลำโพงเพราะว่าในเมื่อก่อนที่เราเห็นเราจะเห็นได้ว่าการที่เราใช้คอมพิวเตอร์เราจะเห็นว่ามีสายที่เสียบเพื่อที่จะได้มีเสียงจากลำโพงออกมาแต่ว่าเดี่ยวนี้ไม่ต้อแงมีสายก็ได้เพราะว่าการที่เรามีสานระโยงระยางอาจจะทำให้เกิดสายที่รั่วและเกิดการที่ทำให้ไฟเกิดการช็อตนั้นได้  เพราะว่าสายที่ยาวระโยงรยางค์ และทำให้ให้ดูรกรุงรังมองดูแล้วดูไม่สวยงามแต่ถ้าเราไม่สานคงจะดี  

               แต่ว่าด้วยการที่พัฒนามากขึ้นนั้นทำให้ลำโพงที่เราเห็นเดี่ยวนี้เปลี่ยนไปเพราะว่ามีทั้งลวดลายที่เป็นการจูนหรือว่าทำเป็นรูปทรงอย่างอื่นสิ่งที่สำคัญคือว่าการไม่มีสายทำให้เรามองดูที่โต๊ะคอมพิวเตอร์ของเราไม่ดูรก  และทำให้ดูสะอาดหน้ามองได้มากขึ้น และเดี่ยวนี้มาใหม่ที่เป็นเทคโนโลยีจากการที่เร่าต้องไม่ต้องใช้สายแต่ว่าเป็นการที่เราต้องเชื่อมต่อจากบูรทูดอาเป็นอะไรที่สะดวกสบายมากขึ้นจึงทำเราไม่ต้องเสี่ยงกับการที่เราต้องเสียบสายจากซีพียูเพราะว่าไฟอาจจะดูดเราได้อีก

เป็นอะไรที่ปลอดภัยที่ทำให้เราไม่เสี่ยงกับการที่เราต้องเจอกับไฟที่ดูดเราและด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาคือว่ามีขนาดที่เล็กและสามารถที่จะพกพาไปไหนนั้นก็ได้และก็สามารถที่จะใช้กับโทรศัพท์นั้นได้เพราะว่าการที่เราพกพาไปไหนก็ได้เสียงนั้นก็ยังดังและทำให้ปรับระดับว่าเราต้อแงการเสียงที่มีเบรกหนักหรือว่าเบาได้อีกเราบอกเลยว่าการที่เรามีลำโพงตัวเล็กๆเพียงตัวเดียวก็สามารถที่จะทำให้สนุกได้ เพราะว่าไม่ต้องรอสายหรือว่าเชื่อมต่อสายกับอะไร  ซึ่งเราคิดว่าภายในอนคตต่อไปอาจจะมีอยู่ที่ตัวหน้าจอที่ไม่ต้องทำให้เราเสียเวลาในการเชื่อมต่ออีก เราเชื่อว่าต้องมีการพัฒนามากกว่านี้อีกเป็นอย่างแน่นอน  

            แต่ว่าจะเป็นลำโพงแบบไหนที่เราใช้นั้นเราก็คิดว่าเป็นการที่เราจะได้เห็นการพัฒนามากขึ้นโดยที่เราไม่จำเป็นต้องมีลำโพงที่มีขนาดที่ใหญ่เลย  เพราะว่าการที่เรามีลำโพงที่ขนาดเล็กแต่ว่าเสียงดังและดีนั้นเราคิดว่าเป็นการที่พัฒนามากมายและการที่เขาจะผลิตแบบไหนนั้นออกมาอีกเราต้องคอยดูกัน  

   แต่ว่าการที่เราจะเปิดลำโพงเราต้องดูด้วยว่าคนรอบข้างของเราเขาได้เกิดการลำคารญหรือเปล่าเราควรที่จะอาการคนข้างๆของเราด้วยนะครับ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  Gclub ฝากขั้นต่ำ50